เกี่ยวกับเรา

ถุงเท้าเป็นหนึ่งในสินค้าที่ทุกคนไม่ว่าจะเพศไหน หรืออายุเท่าไรก็ต้องใส่กัน ด้วยประสบการณ์ที่เรามีและความเชี่ยวชาญด้านการผลิตถุงเท้ามามากกว่า 30 ปี เราผลิตถุงเท้าให้กับแบรนด์ชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศ เราได้นำปัญหาที่เกิดขึ้นจากการสวมใส่ถุงเท้ามาแก้ไขและพัฒนาคุณภาพของถุงเท้า เพราะเราเชื่อว่าสินค้าที่มีคุณภาพสามารถมาพร้อมกับราคาที่ไม่แพงได้ เราจึงอยากเป็นหนึ่งในแบรนด์ถุงเท้าของไทยที่ผลิตถุงเท้าที่มีดีทั้งคุณภาพ ทั้งดีไซน์ และราคาไม่แพง ให้คนไทยได้สวมใส่กัน

เป้าหมายของเรา

เรามุ่งเน้นในการผลิตถุงเท้าคุณภาพที่ทุกคนสามารถใส่ได้และมีความสุขทุกครั้งกับการได้ใส่ถุงเท้า เราจึงให้ความสำคัญและใส่ใจกับทุกกระบวนการผลิต ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่ขั้นตอนการจัดหาวัตถุดิบ ขั้นตอนการผลิตและส่งไปถึงมือผู้บริโภคเพื่อที่จะมั่นใจได้ว่าทุกคนได้รับถุงเท้าที่ดีที่สุด

ทำไมถึงต้องเลือกซ็อกซี่

  • ถุงเท้าของเราผลิตด้วยนวัตกรรม Softtech (ซอฟต์เทค) ที่ทางแบรนด์คิดค้นขึ้นมาเอง นวัตกรรมนี้เป็นนวัตกรรมการผลิตแบบใหม่ที่ช่วยทำให้เนื้อผ้าของถุงเท้ามีความนุ่มมากยิ่งขึ้น สวมใส่สบาย มีความยืดหยุ่นสูงระบายอากาศได้ดี
  • ถุงเท้าของเรายังทอเส้นด้ายด้วยความละเอียดถึง 144 และ 200 เข็ม ทำให้ถุงเท้าของเราแต่ละรุ่นมีเนื้อสัมผัสที่เบาและหนาต่างกันเพื่อตอบโจทย์คนใน life style ที่แตกต่างกัน และการทอด้วยจำนวนเข็มที่มาก ทำให้เนื้อสัมผัสของถุงเท้าเรามีความละเอียดกว่าถุงเท้าทั่วไปอีกด้วย
  • ถุงเท้าใช้เทคโนโลยีการทอแบบพิเศษหรือเรียกว่า Spandex covering เป็นการตีเกรียวด้วยเส้นด้าย ทำให้ถุงเท้ามีความยืดหยุ่น ไม่ย้วยง่าย และใช้งานได้นานกว่าถุงเท้าปกติ

รีวิว

Navigation
Close

ตะกร้าสินค้าของฉัน

Viewed

Recently Viewed

Close

ดีใจที่ได้พบคุณที่นี่!

มีบัญชีอยู่แล้ว?

หมวดหมู่สินค้า

This site is registered on wpml.org as a development site. Switch to a production site key to remove this banner.